Đoàn công tác Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bình Thuận

 

Trong chuyến công tác lần này, Đoàn đã có dịp cùng Ban Giám hiệu và các giảng viên của Trường dự Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các em sinh viên hệ chính quy vào sáng ngày 17/7/2018. Chiều cùng ngày, Đoàn đã có buổi làm việc cùng TS. Phạm Thị Minh Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị để trao đổi về tình hình triển khai chương trình tiếng Anh ngành Quản trị kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (QTKD NHKS&DL) đồng thời thảo luận các kế hoạch hành động gắn với sự phát triển của Trường CĐCĐ Bình Thuận và Dự án VSEP. Ông Michael Emblem_Giám đốc Dự án phía Canada đã đề xuất các giải pháp nhằm phát triển một Thư viện tài liệu với mục đích lưu trữ và chia sẻ có hiệu quả nguồn tài nguyên tri thức của Dự án và các trường đối tác của Dự án. Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất về thời gian tổ chức chuyến tham quan học tập cho đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường đến Trường CĐ Bắc Đại Tây Dương, Canada trong thời gian tới.

 

 

TS. Phạm Thị Minh Hạnh lắng nghe những trao đổi từ phía Đoàn VSEP.

 

 

 Ông Michael Emblem trong buổi gặp mặt với ông Kurt Vieren_Tổng giám đốc Anantara Resort.

 

Tiếp đó, Đoàn đã phối hợp với các giảng viên Khoa Du lịch – Văn hóa và đơn vị thi công lắp đặt thiết bị các phòng thực hành của Trường để rà soát tiến độ mua sắm và lắp đặt thiết bị kịp thời trước khi năm học mới (2018 – 2019) bắt đầu. Ngoài ra, các thành viên của Đoàn cũng đến tham quan và gặp gỡ hai doanh nghiệp du lịch Bình Thuận, đó là Anantara và Saigon Mui Ne Resort nhằm tìm hiểu về mối liên hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên học tập và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 

 

 TS. Phạm Thị Minh Hạnh tặng quà lưu niệm cho ông Michael Emblem.

 

Khép lại chuyến công tác, TS. Minh Hạnh thay mặt nhà trường gửi lời cám ơn chân thành đến phía Dự án đã tạo điều kiện và hỗ trợ nhà trường xây dựng, phát triển chương trình mới QTKD NHKS&DL một cách hiệu quả, góp phần mang lại thành công cho công tác tuyển sinh đang gặp nhiều khó khăn tại nhà trường nói riêng cũng như các trường cao đẳng trên cả nước nói chung hiện nay.

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 1
Hôm nay: 3
Hôm qua: 73
Tổng cộng: 132942